Moderators
1 CƠM THẬP CẨM
chuẩn bị gạo 20 người thì là 2kg
1 củ tỏi to
100g tôm khô,mở nước,ngò ớt,àu hột điều,
gja vị uối, đường,bột ngọt,tiêu
6 tép hành lá,3 củ hành tây
200gcủ hành ta,3 hột vịt muối
12 lạp xuong
thao tác làm
vo sạch gạo để ráo nước,nấu với nước cốt dừa
cơm chín sới ra để nguội
hột vịt luộc chín,tôm khô ngâm nước,xào chín,tỏi băm nhỏ
lạp xưởng nướng chín,sắt nhỏ,
củ hành 1 nửa băm nhỏ 1 nửa bào mỏng
hành tây sắt nhỏ
ớt 1 tỉa hoa,1 sắt khoan
chế biến
đổ cơm vào chiên,cho muỗn mau hạt điều vào
cho trúng vịt tróng đỏ vào,trộn đều,củ hành tây lạp xưởng bỏ vào chiên,
nêm một muỗng cà fe bọt ngọt,1/2 muổng tiêu
trình bày tỳ thích