Welcome to Miền ký ức Forum's. Nơi những kỷ niệm vẫn còn sống mãi với thời gian....

[Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot] Empty[Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot] Empty

[Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot]

Share

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

5/3/2011, 6:34 pm
Quang Trung
Quang Trung


Quản Trị Viên

Quản Trị Viên

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên khi tham gia diễn đàn. Hiện tại BQT đã bổ sung thêm một chức năng mới để các bạn chưa biết nhiều về cách dùng diễn đàn có thể tự tin khi tham gia.

Để thấy tính năng mới này, việc đầu tiên là bạn phải dùng trình duyệt web Mozilla Firefox để truy cập diễn đàn. Tiếp theo bạn phải đăng nhập vào diễn đàn. Sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ thấy hình này [Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot] 111010 sát mép bên phải trình duyệt web. Công việc của bạn là bấm vào cái hình đó để sử dụng những chức năng ẩn chứa bên trong như :

- Thay đổi thông tin của bạn ( bao gồm : mật khẩu, email đã đăng ký, status, tâm trạng,....)
- Thay đổi giao diện ( cài đặt những tùy chọn nâng cao )
- Thay đổi chữ ký (chữ ký sẽ hiện lên trong bài viết của bạn,mọi người đều có thể xem)
- Thay đổi hình đại diện (thay đổi avatar,rất đơn giản chỉ vài thao tác là bạn đã có một tấm hình đại diện theo ý, avatar sẽ hiện trong bài viết của bạn)
- Thay đổi danh sách bạn / thù ( khi bấm vào nick của một thành viên để xem thông tin của họ,bạn có thể thêm bạn thành viên đó bằng cách bấm vào "Add to my friends list" trên avatar của người đó, sau khi gửi yêu cầu, hai người sẽ trở thành bạn bè khi người đó chấp nhận yêu cầu của bạn.Lưu ý : các bạn nên thường xuyên vào phần này để xem có thành viên nào yêu cầu kết bạn không nhé...)


Ngoài ra các bạn có thể thay đổi những thông tin như : status, tâm trạng, sở thích,... bằng cách khác nhanh hơn là : các bạn bấm trực tiếp vào níck của mình, đợi trang load xong các bạn di chuyển chuột lại chỗ thông tin cần thay đổi khi có hình [Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot] Edit hiện ra thì bấm vào để sửa. Sau khi sửa xong các bạn bấm vào hình [Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot] Valid để hoàn tất nha.

Chú ý : Bạn nào muốn đổi tên truy cập phải liên hệ với BQT để xem xét và giải quyết . Nếu bạn quên mật khẩu thì có thể dùng chức năng "quên mật khẩu" trên diễn đàn để lấy lại mật khẩu. Còn không lấy lại được thì liên hệ với BQT để được cấp lại mật khẩu mới.

Mọi chi tiết thắc mắc, yêu cầu vui lòng pm qua yahoo hoặc số phone của các thành viên trong BQT nha.

Chúc các bạn vui vẻ với diễn đàn.
http://www.thuanphongvlog.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Quang Trung
Trả lời chủ đề này

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot] Empty[Thông báo] Đã cập nhật thêm tính năng chỉnh sửa nhanh "Lý lịch thành viên" [Hot] Empty

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  • Skin SVNH Rip by dothinh Phát triển bởi BQT và tất cả thành viên.
   Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các bài viết do thành viên đưa lên.
   Vui lòng ghi rõ nguồn gốc bài viết khi phát hành lại thông tin từ diễn đàn này.

   © FM - Mods by Zzbaivong

   Copyright © wWw.BếnXưa.Vn 2010 - 2020 | Diễn đàn bắt đầu : 16/07/2010 | Liên hệ / Phone 0973210690. | QC :