Welcome to Miền ký ức Forum's. Nơi những kỷ niệm vẫn còn sống mãi với thời gian....

câu chuyện tình bạn tôi Emptycâu chuyện tình bạn tôi Empty

câu chuyện tình bạn tôi

Share

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

27/9/2010, 10:28 am
KyNhatTrung__a3
KyNhatTrung__a3


Lớp trưởng

Lớp trưởng

Chờ
- Yêu một người thật là khổ ! Và để nói ra cho ngườiấy biết là mình yêu người ấy như thế nào còn khó khăn hơn !
- Tôi đã yêu một người con gái như thế !
- Tôi cũng chẳng biết tôi yêu em từ bao giờ và lúcnào, tôi chỉ biết một điều rằng tôi muốn yêu em đến suốt đời và cùng em đi trênmột con đường.
- Chúng tôi biết nhau hả ? tôi cũng chẳng nhớ rõ tôibiết em như thế nào và từ bao giờ, tôi chỉ biết rằng em là người con gái rấtđặc biệt và là người con gái tôi cần. Em hả… em là một cô gái rất cá tính vàhòa đồng với mọi người chính vì điều này tôi yêu em chăng, cũng chưa hẳn vậy.Nếu nói em hoàn hảo cũng không đúng vì đâu ai là người hoàn hảo hết, nhưng đốivới tôi em là người con gái đẹp nhất trong lòng tôi, tôi không biết mọi ngườinghĩ về em như thế nào nhưng đối với tôi em là tất cả…
- Tôi cũng chẳng biết tôi thích em từ bao giờ hay đóchỉ là tôi hoang tưởng thôi, khi người con gái ấy làm tôi có cảm giác khác lạtrong lòng, thật vậy sao tôi tự hỏi mình như thế, nhiều khi nhìn thấy em tươicười cùng các bạn tôi cũng vui theo, ủa sao kỳ vậy em vui chứ tôi đâu có vuiđâu mà trong lòng tôi vẫn vui, tôi không hiểu mình muốn gì và đang suy nghĩđiều gì hết, lạ quá…? Tôi tự hỏi mình nhiều lần như vậy… hjx chẳng lẽ tôi yêuem thật sao… không thể như vậy? Mà sao lại không thể nhỉ…?
- Tôi và em học cùng trường nhưng khác lớp, chúng tôichỉ gặp mặt nhau khi hai lớp có môn học cùng nhau hay chỉ nói chuyện khi chúngtôi đi chơi nhau thôi, nhưng đi chơi với em thì nói làm gì đằng này đi chơi vớinhóm bạn học cùng mà, nhưng dù có đi với em một mình với tính cách và con ngườicủa tôi cũng chẳng giám nói gì đâu…hix tôi nhát vậy đó.
- Cứ như vậy, chúng tôi vẫn đi chơi cùng với nhóm bạnnhiều lần khác nữa, nhưng em đâu biết rằng tôi để ý em đâu, thời gian cứ trôivà trôi mãi như vậy, chúng tôi vẫn vui vẻ chơi với nhau đến gần hết năm học. Vàcơ hội đã đến nhà trường tổ chức đi cắm trại nhân dịp ngày 26/3, cả nhóm bạn hồhởi ai cũng muốn đi chơi vì đây là lần cuối cùng bạn bè có thể ngồi bên nhau,tôi thì thế nào cũng được còn em tôi cũng chẳng biết nữa vì thời gian đó tôicũng ít gặp được em, mà nói thật là lúc đó tôi cũng muốn em đi nữa, muốn đinhiều lắm chứ…
- Rồi ngày đi cũng đã đến tôi vẫn chưa quyết định đi,và tôi biết em quyết định là đi rổi sao tôi thì vẫn chưa quyết định tôi cũngkhông hiểu nữa, trước ngày đi cắm trại lớp tôi vẫn phải đi học, sau buổi học…trời ơi các anh chị trong trường đã kêu tôi đi trước một hôm để lên dựng cổngtrại vì lều trại thì đã có sẵn rồi… lúc đó không vui lắm đồng ý liền.
- Và rồi điều gì đến cũng phải đến, ngày cắm trại đãđến tôi ở trên đây trước rồi chờ các bạn lên nhất là em, cả ngày chúng tôi vuichơi tôi thấy em cười nói vui vẻ tôi vui lắm. Tối hôm đó chúng tôi ngồi nóichuyện với nhau rất vui vẻ cùng các bạn và cơ hội đã đến khi các bạn đi đốt lửatrại thì tôi không đi và tôi thấy em cũng vậy. Cơ hội đã đến có nằm mơ tôi cũngkhông nghĩ ra là mình có cơ hội như vậy !
- Tôi với em nằm trong lều nói chuyện, từ nhỏ tôi đãước mơ ngồi bên người mình yêu tâm sự dưới ánh sao, thật kỳ lạ là sự thật đãđến. Tôi nằm nói chuyện với em, giữa màn đêm và ánh đèn mờ ảo, tôi và em đã nằmđó tâm sự rất rất nhiều chuyện, chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ, khi tôi hỏi emđã có người yêu chưa, em nói em đã có rồi và kể về anh ta rất nhiều, lúc đó tôinhư bị một điều gì đó đánh vào tim tôi cứng đơ người mà không thằng con trainào đơ như tôi lúc này, nhưng tôi vẫn cố gắng cười và vẫn tiếp tục nói chuyện.Tôi chưa kịp nói gì với em, sao vậy sao tôi lại như vậy, sao tôi không thể nóicâu “ Anh thích em, anh yêu em rồi…” Tôi không tin và cũng chẳng muốn tin chútnào hết, vì em đang nằm cạnh bên tôi và tôi chỉ biết im lặng để cho thời giantrôi qua thật nhanh.
- Sau ngày đó tôi vẫn giữ ý định theo đuổi em mà lầnnày tôi càng có ý trí mãnh liệt hơn nữa, tôi với em ít gặp nhau hơn vì thờigian cuối năm ai cũng bận nên tôi cũng không có cơ hội gặp được em. Nhưng tôivẫn giữ liên lạc với em qua yahoo chỉ có các này tôi mới nói chuyện được vớiem, chúng tôi hỏi thăm nhau việc học hành và tôi được biết rằng em đã đi làm.
- Có một lần em nhờ tôi một việc, ôi trời ơi tôi hạnhphúc biết mấy sung sướng biết bao nhiêu, tôi liền hứa giúp em liền vì điều nàytôi có thể giúp được cho em, nhưng nào ngờ tôi đã có hết sức mình tìm đủ mọicách mà cũng không làm được cho em, tôi thật sự cảm thấy thất vọng về bản thânmình và lúc đó tôi chỉ suy nghĩ một điều là em đang suy nghĩ về tôi như thếnào, một con người ra sao thôi…?
- Sau chuyện đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều và đã đưa raquyết định là sẽ nói cho em biết tất cả mọi chuyện, nói cho em biết rằng tôiyêu em và yêu em thật nhiều.
- Rồi một hôm tôi đã nói với em tất cả những gì mà baolâu nay tôi để trong lòng, bao lâu nay tôi không giám nói cùng em và em lại nóivới tôi em đã có người yêu rồi, nhưng chao ôi sao tôi chẳng để tâm chuyện đó màlàm tôi càng yêu em nhiều hơn, sao tôi lại như vậy người ta đã có người yêu rồimà…? Tôi không hiểu bản thân tôi luôn…!
- Tôi đã nói với em rằng tôi sẽ vẫn đợi em và vẫn chờ em,bao giờ em cảm thấy buồn hay cần đến tôi bất cứ lúc nào tôi cũng ở bên em,nhưng đáp lại lời tôi em chỉ nói một câu đừng có đợi cô ấy nữa đợi chờ chỉ hưvô mà thôi.
- Sao tôi lại như vậy, em đã có người yêu rồi mà chẳnglẽ tôi vẫn hy vọng một điều gì đó từ em hay sao, một điều mà dừng như chỉ làcon số 0, suốt bao đêm tôi không ngủ được thức trắng cho đến sáng, tôi làm nhưvậy để làm gì có đáng hay không, biết bao nhiêu câu hỏi tôi tự đặt ra cho mình,tôi đã có quên em nhưng không làm sao để tôi quên hình bóng của em trong tráitim tôi mà lại làm tôi thấy nhớ em nhiều hơn.
- Tôi thất vọng tràn trề và mọi thứ dừng như sụp đổtrước mắt tôi, sau bao nhiêu đêm thức trắng tôi đã suy nghĩ ra thật nhiều điềuvà quyết định rằng đã yêu ai thì chỉ yêu và mãi yêu người đó ! Phải chiếm đượctrái tim của người đó ! Nếu người ấy không yêu tôi ! Thì tôi vẫn sẽ làm cho ngườiấy hạnh phúc !
- Tôi muốn cùng em làm thật nhiều điều và còn rấtnhiểu điều tôi muốn nói cùng em nhưng cơ hội vẫn chỉ là con số 0, sao bạn bèhay hỏi tôi rằng: mỗi khi tôi đi hát karaoke tại sao cứ phải hát bài “ Nhớ vềem “ mới chịu, tôi cũng không biết lý do tại sao nữa hay là vì em chăng cũngmột phần là như vậy đó !
- Bây giờ tôi chỉ biết chờ đợi và chờ đợi mà thôi,những điều nên nói tôi cũng đã nói hết với em rồi… buồn thay vì tôi là ngườiđến muộn ? giờ đây sao tôi chỉ muốn thời gian cho tôi gặp em sớm hơn thôi…?
- Em ! Anh chỉ có thể làm như vậy và viết đến đó thôi,nếu em cho anh cơ hội yêu em thì hãy viết tiếp câu truyện nhé… Hãy cho anh cơhội để thể hiện tình yêu của anh.
- Tôi chỉ có thể viết thế thôi, nếu ai muốn biết kếtquả ra sao thì hãy đợi cô ấy viết tiếp nhé…

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà KyNhatTrung__a3
Trả lời chủ đề này
27/9/2010, 10:32 am
KyNhatTrung__a3
KyNhatTrung__a3


Lớp trưởng

Lớp trưởng

câu chuyện tình bạn tôi 6128 các bạn hãy thử xem nếu mình là cô gái đó thì sẽ viết tiếp câu chuyện này thế nào ha

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà KyNhatTrung__a3
Trả lời chủ đề này
27/9/2010, 1:26 pm
Hàn Nguyên
Hàn Nguyên


Quản Trị Viên

Quản Trị Viên

Sao phải xoắn .Người đến trước hay sao không quan trọng .
Điều quan trọng là bạn có phải là người cuối cùng không thôi .
Đã là bến đỗ cuối cùng thì dù con thuyền có đi đâu chăng nữa rồi củng sẽ quay về bến đỗ của nó mà .
Tự tin lên nào câu chuyện tình bạn tôi 99595
http://foryou.forumvi.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Hàn Nguyên
Trả lời chủ đề này
30/9/2010, 10:16 pm
TranMinhNiem
TranMinhNiem


Mem chính thức

Mem chính thức

câu chuyện tình bạn tôi 53405491 VY biết không ?

...Không biết bao nhiêu lần cy nhìn lên bầu trời đầy sao kia để ước nguyện .........
cy ước rằng chúng ta sẽ luôn mãi ở bên nhau ......
cy ước rằng cy sẽ mãi là người lau những giọt nước mắt lăn trên má của vy, sẽ luôn là người để vy chia sẻ niềm vui nỗi buồn ......
Và vy ơi,điều ước quan trọng nhất là gì vy có biết ?
" cy ước rằng vy sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian để cy được là người hạnh phúc thứ hai sau vy!"

...... vy ơi ! .....

Giá như những lúc ngồi cùng ấy thời gian cứ kéo dài mãi .
Giá như cy có thể bước vào tâm hồn vy .
Giá như cy có thể ghi nhớ một cách rõ ràng hình ảnh vy trong tâm trí.
Giá như cy có thể mơ về vy hằng đêm .
Giá như cy biết vy nghĩ gì về cy ...
Giá như mà có vy ở đây !

Giá như vy là con mắt phải, còn cy là con mắt trái thì mình sẽ mãi ở bên, chẳng có con mắt thứ 3 nào cả .
Giá như thế gian là một buổi hoàng hôn, vy là mặt trời và cy là biển rộng .
Giánhư cy chẳng bao giờ phải hoài nghi về câu chuyện cổ tích, hoàng tử lấyvợ, công chúa lấy chồng, sẽ chỉ có những đứa trẻ thôi, dắt tay nhau quacánh đồng cỏ nội .
Giá như chúng ta hiểu nhiều hơn những điềuchúng ta biết, rằng mọi dòng sông đều đổ về một biển nhưng không phảisông nào cũng sâu, cạn như nhau .

Và vy ơi ! Giá mà cy có thể biến mọi cảm xúc thành lời, giá mà cy có thể gửi những yêu thương vào gió .
Giá như thương yêu không bao giờ phải là ngọn cỏ để vô tình bị dẫm nát dưới chân qua .
Giá như thế gian chỉ có một ngôi nhà, để chúng ta có chung ô cửa sổ, chung cửa đi, và chung một mái nhà .

Giá như mà vy biết, có những điều giản đơn chẳng thể nói thành lời .
Giá như mà cy chẳng bao giờ phải ngần ngại mỗi khi nhìn sâu vào đôi mắt vy, không phải đắn đo điều gì đó vô tình .
Giánhư cy hiểu được điều giản đơn sau những tiếng thở dài, sau ánh mắt, nụcười, sau cái nhìn xa xôi, sau những nét trầm tư trên gương mặt vy .

Và mỗi khi nghĩ về vy ...

Giá như vy đừng bao giờ nghĩ rằng thi sĩ biết làm thơ .... bởi vì thế mà họ mơ rất giỏi ....
Giá như vy đừng bao giờ nghĩ rằng nhà văn biết viết truyện .... bởi vì thế mà họ bịa rất tài ...
cy có thể là thi sĩ, là nhà văn hay một người viết kịch, cy có thể tô màulên những điều nhợt nhạt của cuộc sống, nhưng dường như trái tim cy lạilà điều mà chẳng bao giờ cy có thể viết hết thành lời !
Đơn giản vậy thôi ... !

cy YÊU vy ! ...
....và giá như có một sự đọc ngược lại để đừng bao giờ có một dấu "chấm"sau tất cả những điều được viết ra từ những nỗi niềm vô hạn !

cy ... !

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TranMinhNiem
Trả lời chủ đề này
30/9/2010, 10:31 pm
TranMinhNiem
TranMinhNiem


Mem chính thức

Mem chính thức

QUANG NIN(XD08) kể:“Mỗi lần cãi nhau, cô ấy đều đòi chia tay. Lại còn luôn muốn khẳng địnhrằng, mình yêu cô ấy nhiều hơn, còn cô ấy thì... bất cần".

NIN kể: “Mỗi lần cãi nhau, cô ấy đều đòi chia tay. Lại còn luôn muốn khẳng định rằng, mình yêu cô ấy nhiều hơn, còn cô ấy thì... bất cần".
Xinh xắn, dễ thương, nhưng bất cứ cậu con trai nào tiếp cận với Phương một, hai lần thôi là cũng... chạy xa hàng ki lô mét. Nguyên nhân thì chỉ có một, đó là cô nàng này... “chảnh” quá.
Chẳng phải là vì Phương quá tự phụ vào sắc đẹp của mình, Trong suy nghĩ của Phương, không biết từ bao giờ đã luôn được “mặc định” cái suy nghĩ: “Con gái là phải... kiêu”. Vì nếu có anh chàng “tiếp cận” mà mình hồ hởi ngay từ đầu, ắt sẽ bị cho là... dễ dãi, là “mất giá”. Bởi vậy, phải “giả điếc”, không thèm đáp lời, bỏ đi đầy khó chịu nếu "bị" làm quen.
Phương “thầm thương trộm nhớ” một cậu bạn đã lâu. Thế rồi, một ngày đẹp trời, bắt gặp cậu ấy ở bến xe bus, Phương bỗng dưng nhận được một nụ cười thật tươi. Khỏi phải nói, Phương vui sướng thế nào, ấy vậy mà cô nàng đáp lại nụ cười ấy bằng cách... quay mặt đi chỗ khác, cho đúng với “triết lý kiêu” của mình. Một lần khác, cậu bạn “đánh liều”, đến tận trước mặt Phương ấp úng: “Mình làm quen được không”, nhưng Phương vẫn nghĩ, giờ mà gật đầu cái rụp thì “độ kiêu” chưa đủ, và cô nàng làm như không nghe thấy, quay đầu lại, đi thẳng trước ánh mắt đầy ngỡ ngàng và thất vọng của cậu bạn kia.
Phương vẫn mãi ao ước được cậu ấy “làm quen lại” lần thứ ba, thứ tư,... thế nhưng điều đó chẳng bao giờ trở thành hiện thực.
“Cưa” hả? Cứ... dài cổ mà chờ
Lại cũng vì “phải kiêu”, nên chuyện tình yêu của một đứa bạn khác bồ bạn của tôi. “long đong lận đận” không kém.
Dũng(XD08) đã “cưa cẩm” Mai ngót nghét... 2 năm nay. Dũng kiên trì như vậy vì vẫn luôn cảm thấy và tin rằng Mai có tình cảm với mình, chỉ chẳng hiểu sao cô nàng cứ “bánh bơ” hoài. Hết lần tỏ tình này đến lần tỏ tình khác, Dũng luôn nhận được cái lắc đầu của Mai.
Đúng như những gì mà Dũng nghĩ, Mai “rung rinh” trước Dũng từ lâu lắm rồi. Thế nhưng, Mai nghĩ: “Phải kiêu một tí chứ, tình yêu mà có được một cách dễ dàng thì chắc chắn đối phương sẽ không biết trân trọng”. Với Mai, sự “kiên trì” đồng nghĩa với việc yêu thật lòng. Gần hai năm Dũng “tán”, Mai cho rằng chưa đủ, và chưa thể gật đầu được.
Chỉ đến khi, Dũng nghĩ rằng: “Bao lâu nay mình toàn bị chơi xỏ” và quay đi yêu người khác, Mai mới cuống cuồng, tìm mọi cách “bắn tin” cho bạn tôi về tình cảm của mình, và đau khổ suốt một thời gian dài vì đánh mất người mà mình rất yêu thương.
Yêu cũng rất... kiêu
Không phải chỉ lúc có người “tiếp cận” làm quen hay cưa cẩm, các cô nàng mới giơ ra cái “biển báo” “Kiêu” to oành, mà ngay cả khi đã yêu nhau rồi, vẫn... kiêu như thường.
Nin cũng yêu phải một cô nàng “kiêu” như thế, cậu kể về nguyên nhân hai người chia tay: “Yêu nhau cả năm trời mà nàng cứ lạnh như băng vậy. Mình nhắn tin tình cảm bao nhiêu, nàng đáp lại cụt lủn bấy nhiêu. Chưa bao giờ nghe thấy cô ấy nói những câu như: “Em yêu anh lắm” hay “Em nhớ anh nhiều”... Nhiều lần mình hỏi tại sao, thì cô ấy đáp: “Con gái mà cứ thể hiện tình yêu nhiều quá thì con trai sẽ nhanh chán”. Mình phì cười, không hiểu cô ấy lấy đâu ra cái suy nghĩ trẻ con ấy. Giải thích mãi, nói đi nói lại rằng mình thực sự muốn người yêu quan tâm, tình cảm, và chẳng có chuyện “chán” như cô ấy nói, thế nhưng cô ấy vẫn chẳng khác nào một... khúc gỗ”.
Nin kể thêm: “Mỗi lần cãi nhau, chuyện to chuyện nhỏ, cô ấy đều đòi chia tay. Cô ấy luôn muốn khẳng định rằng, mình yêu cô ấy nhiều hơn, còn cô ấy thì... bất cần. “Với em, có hay không có tình yêu cũng chẳng sao cả”. Mình quyết định chia tay, cô ấy vẫn kiêu, đáp thản nhiên: “Tuỳ anh”. Một thời dài sau mới gặp mình, nước mắt ngắn dài: “Em cứ nghĩ càng lạnh lùng bao nhiêu, con trai càng yêu chiều bấy nhiêu...”. Lúc ấy thì tình cảm của mình đã hết, nói cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.
Ai bảo rằng: “Con gái là phải... kiêu”? Kiêu một cách “thiếu muối”, để rồi đánh mất tình yêu như những trường hợp trên, liệu có đáng không?Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TranMinhNiem
Trả lời chủ đề này
1/10/2010, 10:20 am
TuyetTrinh
TuyetTrinh


Mem chính thức

Mem chính thức

nếu yêu thật lòng thì phải thông cảm chứ đâu lại hết tình cảm nhanh quá vậy. Khi đã yêu lẽ ra 2 người bạn trai đó phải thể hiện tình cảm của mình sao đó để cho cô ấy tự tin mà bỏ cái vỏ bọc "kiêu" của mình ra chứ. một người khi đã cố tình tạo ra cái vỏ bọc đó họ cũng khổ sở lắm chứ có sung sướng gì đâu. Điều lo sợ của các cô ấy cũng không phải không có cơ sở vì bản tính đàn ông là "cả thèm chóng chán" mà. T cũng không chắc câu này đúng không nữa chỉ nhớ mang máng thôi

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TuyetTrinh
Trả lời chủ đề này
1/10/2010, 10:26 am
Romantic
Romantic


Moderators

Moderators

roi ko biet dung ko ma noi nua ah
http://Www.benxua.tk

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Romantic
Trả lời chủ đề này
1/10/2010, 3:36 pm
Decode Crystal
Decode Crystal


Quản Lý

Quản Lý

Chào bé Trinh. lâu rồi k thấy em online gì hết vậy? Quên hết bạn bè rồi hả?
có người yêu nên quên hết rồi chứ gì?
À nick chát của h thay đổi rồi : decodecrystal , Trinh add vô nhé.
http://dtthqn.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Decode Crystal
Trả lời chủ đề này
1/10/2010, 5:15 pm
TuyetTrinh
TuyetTrinh


Mem chính thức

Mem chính thức

nhóc Hiếu nay dám gọi chị Trinh bằng bé hả? Nể tình nhóc là đồng hương với lại mấy bữa nay cũng bận quá không lên dc nên tha cho Hiếu lần này đó nha. Ai có người yêu thì tự biết nha. Có người yêu mà giấu kĩ quá coi chừng lên mốc đó nha Hiếu

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TuyetTrinh
Trả lời chủ đề này
1/10/2010, 5:20 pm
TuyetTrinh
TuyetTrinh


Mem chính thức

Mem chính thức

"bạn không thể thấy người này vì anh ấy quá VIP và đẹp trai". Ghê thiệt!!!

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TuyetTrinh
Trả lời chủ đề này
1/10/2010, 8:11 pm
TuyetTrinh
TuyetTrinh


Mem chính thức

Mem chính thức

TuyetTrinh đã viết:nếu yêu thật lòng thì phải thông cảm chứ đâu lại hết tình cảm nhanh quá vậy. Khi đã yêu lẽ ra 2 người bạn trai đó phải thể hiện tình cảm của mình sao đó để cho cô ấy tự tin mà bỏ cái vỏ bọc "kiêu" của mình ra chứ. một người khi đã cố tình tạo ra cái vỏ bọc đó họ cũng khổ sở lắm chứ có sung sướng gì đâu. Điều lo sợ của các cô ấy cũng không phải không có cơ sở vì bản tính đàn ông là "cả thèm chóng chán" mà. T cũng không chắc câu này đúng không nữa chỉ nhớ mang máng thôi

T cũng có quen một cô bạn. Tính tình cô ấy còn tệ hơn cả 2 cô bồ của bạn Niệm nhưng cách hành xử của người yêu của cô ấy thì trên cả tuyệt vời. Chính vì vậy mà họ đã và đang yêu nhau được 5,6 năm rồi. Cô ấy chưa bao giờ tin rằng trên đời này có tình yêu thật sự cho đến khi yêu anh ấy. Lúc đầu mới gặp nhau họ cãi nhau liên tục. cô ấy cho rằng trên đời này không ai kì cục như anh ta : người gì đâu mà xấu tính và khô khan nữa. Cô thường hay than phiền về anh với gia đình, bạn bè và chê bai anh đủ điều; còn anh cũng không ưa gì cô. Nhưng cuộc đời thật trớ trêu và đến bây giờ cô vẫn hay nói đùa với anh rằng : đúng là "oan gia ngõ hẹp", họ đã yêu nhau lúc nào không biết. Nói về nhan sắc cô không đẹp, còn về tài năng cô thua xa anh. Chính vì vậy mà nhiều lúc cô cảm thấy mình không xứng đáng với anh, cô rất dễ tự ái. Nhưng anh đã vượt qua tất cả và giúp cô lấy lại sự tự tin. Nhờ anh mà cô luôn phấn đấu trong cuôc sống. Cô thường bảo rằng anh là nguồn động lực và là hạnh phúc của đời cô. Nhưng cô có rất nhiều tính xấu. cô thường giận hờn anh vô cớ và có lúc còn xúc phạm đến anh nhưng a vẫn bỏ qua tất cả đơn giản chỉ là vì anh yêu cô và hiểu cô không cố ý. Thường cứ khoảng 1 tuần là cô giận anh, có lúc không có chuyện j cô cũng giận, những lúc như vây anh năn nỉ,chìu chuộng cô hết mực mà không hề kêu ca, so sánh hay hờn giận gì cô. anh luôn nhận hêt trách nhiệm và lỗi về phần mình. Những lúc cô giận cô luôn đòi chia tay( mặc dù trong lòng rất yêu anh và sợ mất anh). Còn anh thì bảo rằng anh rất sợ cô giận nhưng thà để cô giận để a có thể hiểu dc suy nghĩ của cô và mới quan tâm đến cô được nhiều hơn. có lần cô nhận được tiền thưởng, cô hỏi a muốn cô tằng quà gì nhưng thật bất ngở a bảo rằng a muốn cô tặng a một món quà đó là cô phải ăn cơm trưa. anh bảo anh mong cô có nhiều sức khoẻ để sau này anh được chăm sóc cô. mình kể hơi dài dòng nhưng đó là một câu chuyện có thật. tình cảm của họ thật đẹp. còn nhiều chuyền cảm động lắm nhưng mình không thể kể hết dc. không biết các bạn nghĩ sao nhưng T nghĩ đól là một tình yêu đích thực.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TuyetTrinh
Trả lời chủ đề này
1/10/2010, 8:30 pm
TuyetTrinh
TuyetTrinh


Mem chính thức

Mem chính thức

KyNhatTrung__a3 đã viết:Chờ
- Yêu một người thật là khổ ! Và để nói ra cho ngườiấy biết là mình yêu người ấy như thế nào còn khó khăn hơn !
- Tôi đã yêu một người con gái như thế !
- Tôi cũng chẳng biết tôi yêu em từ bao giờ và lúcnào, tôi chỉ biết một điều rằng tôi muốn yêu em đến suốt đời và cùng em đi trênmột con đường.
- Chúng tôi biết nhau hả ? tôi cũng chẳng nhớ rõ tôibiết em như thế nào và từ bao giờ, tôi chỉ biết rằng em là người con gái rấtđặc biệt và là người con gái tôi cần. Em hả… em là một cô gái rất cá tính vàhòa đồng với mọi người chính vì điều này tôi yêu em chăng, cũng chưa hẳn vậy.Nếu nói em hoàn hảo cũng không đúng vì đâu ai là người hoàn hảo hết, nhưng đốivới tôi em là người con gái đẹp nhất trong lòng tôi, tôi không biết mọi ngườinghĩ về em như thế nào nhưng đối với tôi em là tất cả…
- Tôi cũng chẳng biết tôi thích em từ bao giờ hay đóchỉ là tôi hoang tưởng thôi, khi người con gái ấy làm tôi có cảm giác khác lạtrong lòng, thật vậy sao tôi tự hỏi mình như thế, nhiều khi nhìn thấy em tươicười cùng các bạn tôi cũng vui theo, ủa sao kỳ vậy em vui chứ tôi đâu có vuiđâu mà trong lòng tôi vẫn vui, tôi không hiểu mình muốn gì và đang suy nghĩđiều gì hết, lạ quá…? Tôi tự hỏi mình nhiều lần như vậy… hjx chẳng lẽ tôi yêuem thật sao… không thể như vậy? Mà sao lại không thể nhỉ…?
- Tôi và em học cùng trường nhưng khác lớp, chúng tôichỉ gặp mặt nhau khi hai lớp có môn học cùng nhau hay chỉ nói chuyện khi chúngtôi đi chơi nhau thôi, nhưng đi chơi với em thì nói làm gì đằng này đi chơi vớinhóm bạn học cùng mà, nhưng dù có đi với em một mình với tính cách và con ngườicủa tôi cũng chẳng giám nói gì đâu…hix tôi nhát vậy đó.
- Cứ như vậy, chúng tôi vẫn đi chơi cùng với nhóm bạnnhiều lần khác nữa, nhưng em đâu biết rằng tôi để ý em đâu, thời gian cứ trôivà trôi mãi như vậy, chúng tôi vẫn vui vẻ chơi với nhau đến gần hết năm học. Vàcơ hội đã đến nhà trường tổ chức đi cắm trại nhân dịp ngày 26/3, cả nhóm bạn hồhởi ai cũng muốn đi chơi vì đây là lần cuối cùng bạn bè có thể ngồi bên nhau,tôi thì thế nào cũng được còn em tôi cũng chẳng biết nữa vì thời gian đó tôicũng ít gặp được em, mà nói thật là lúc đó tôi cũng muốn em đi nữa, muốn đinhiều lắm chứ…
- Rồi ngày đi cũng đã đến tôi vẫn chưa quyết định đi,và tôi biết em quyết định là đi rổi sao tôi thì vẫn chưa quyết định tôi cũngkhông hiểu nữa, trước ngày đi cắm trại lớp tôi vẫn phải đi học, sau buổi học…trời ơi các anh chị trong trường đã kêu tôi đi trước một hôm để lên dựng cổngtrại vì lều trại thì đã có sẵn rồi… lúc đó không vui lắm đồng ý liền.
- Và rồi điều gì đến cũng phải đến, ngày cắm trại đãđến tôi ở trên đây trước rồi chờ các bạn lên nhất là em, cả ngày chúng tôi vuichơi tôi thấy em cười nói vui vẻ tôi vui lắm. Tối hôm đó chúng tôi ngồi nóichuyện với nhau rất vui vẻ cùng các bạn và cơ hội đã đến khi các bạn đi đốt lửatrại thì tôi không đi và tôi thấy em cũng vậy. Cơ hội đã đến có nằm mơ tôi cũngkhông nghĩ ra là mình có cơ hội như vậy !
- Tôi với em nằm trong lều nói chuyện, từ nhỏ tôi đãước mơ ngồi bên người mình yêu tâm sự dưới ánh sao, thật kỳ lạ là sự thật đãđến. Tôi nằm nói chuyện với em, giữa màn đêm và ánh đèn mờ ảo, tôi và em đã nằmđó tâm sự rất rất nhiều chuyện, chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ, khi tôi hỏi emđã có người yêu chưa, em nói em đã có rồi và kể về anh ta rất nhiều, lúc đó tôinhư bị một điều gì đó đánh vào tim tôi cứng đơ người mà không thằng con trainào đơ như tôi lúc này, nhưng tôi vẫn cố gắng cười và vẫn tiếp tục nói chuyện.Tôi chưa kịp nói gì với em, sao vậy sao tôi lại như vậy, sao tôi không thể nóicâu “ Anh thích em, anh yêu em rồi…” Tôi không tin và cũng chẳng muốn tin chútnào hết, vì em đang nằm cạnh bên tôi và tôi chỉ biết im lặng để cho thời giantrôi qua thật nhanh.
- Sau ngày đó tôi vẫn giữ ý định theo đuổi em mà lầnnày tôi càng có ý trí mãnh liệt hơn nữa, tôi với em ít gặp nhau hơn vì thờigian cuối năm ai cũng bận nên tôi cũng không có cơ hội gặp được em. Nhưng tôivẫn giữ liên lạc với em qua yahoo chỉ có các này tôi mới nói chuyện được vớiem, chúng tôi hỏi thăm nhau việc học hành và tôi được biết rằng em đã đi làm.
- Có một lần em nhờ tôi một việc, ôi trời ơi tôi hạnhphúc biết mấy sung sướng biết bao nhiêu, tôi liền hứa giúp em liền vì điều nàytôi có thể giúp được cho em, nhưng nào ngờ tôi đã có hết sức mình tìm đủ mọicách mà cũng không làm được cho em, tôi thật sự cảm thấy thất vọng về bản thânmình và lúc đó tôi chỉ suy nghĩ một điều là em đang suy nghĩ về tôi như thếnào, một con người ra sao thôi…?
- Sau chuyện đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều và đã đưa raquyết định là sẽ nói cho em biết tất cả mọi chuyện, nói cho em biết rằng tôiyêu em và yêu em thật nhiều.
- Rồi một hôm tôi đã nói với em tất cả những gì mà baolâu nay tôi để trong lòng, bao lâu nay tôi không giám nói cùng em và em lại nóivới tôi em đã có người yêu rồi, nhưng chao ôi sao tôi chẳng để tâm chuyện đó màlàm tôi càng yêu em nhiều hơn, sao tôi lại như vậy người ta đã có người yêu rồimà…? Tôi không hiểu bản thân tôi luôn…!
- Tôi đã nói với em rằng tôi sẽ vẫn đợi em và vẫn chờ em,bao giờ em cảm thấy buồn hay cần đến tôi bất cứ lúc nào tôi cũng ở bên em,nhưng đáp lại lời tôi em chỉ nói một câu đừng có đợi cô ấy nữa đợi chờ chỉ hưvô mà thôi.
- Sao tôi lại như vậy, em đã có người yêu rồi mà chẳnglẽ tôi vẫn hy vọng một điều gì đó từ em hay sao, một điều mà dừng như chỉ làcon số 0, suốt bao đêm tôi không ngủ được thức trắng cho đến sáng, tôi làm nhưvậy để làm gì có đáng hay không, biết bao nhiêu câu hỏi tôi tự đặt ra cho mình,tôi đã có quên em nhưng không làm sao để tôi quên hình bóng của em trong tráitim tôi mà lại làm tôi thấy nhớ em nhiều hơn.
- Tôi thất vọng tràn trề và mọi thứ dừng như sụp đổtrước mắt tôi, sau bao nhiêu đêm thức trắng tôi đã suy nghĩ ra thật nhiều điềuvà quyết định rằng đã yêu ai thì chỉ yêu và mãi yêu người đó ! Phải chiếm đượctrái tim của người đó ! Nếu người ấy không yêu tôi ! Thì tôi vẫn sẽ làm cho ngườiấy hạnh phúc !
- Tôi muốn cùng em làm thật nhiều điều và còn rấtnhiểu điều tôi muốn nói cùng em nhưng cơ hội vẫn chỉ là con số 0, sao bạn bèhay hỏi tôi rằng: mỗi khi tôi đi hát karaoke tại sao cứ phải hát bài “ Nhớ vềem “ mới chịu, tôi cũng không biết lý do tại sao nữa hay là vì em chăng cũngmột phần là như vậy đó !
- Bây giờ tôi chỉ biết chờ đợi và chờ đợi mà thôi,những điều nên nói tôi cũng đã nói hết với em rồi… buồn thay vì tôi là ngườiđến muộn ? giờ đây sao tôi chỉ muốn thời gian cho tôi gặp em sớm hơn thôi…?
- Em ! Anh chỉ có thể làm như vậy và viết đến đó thôi,nếu em cho anh cơ hội yêu em thì hãy viết tiếp câu truyện nhé… Hãy cho anh cơhội để thể hiện tình yêu của anh.
- Tôi chỉ có thể viết thế thôi, nếu ai muốn biết kếtquả ra sao thì hãy đợi cô ấy viết tiếp nhé…
T nghĩ cô ấy đã có người yêu và muốn giữ lấy tình yêu đó của mình, hơn nữa cô không hề có ý định đến với chàng trai trong câu chuyện này thì anh ta cũng đừng nên níu kéo làm gì vì càng cố níu kéo chỉ càng làm cho cô thêm khó xử thôi. cô xem a đó chỉ như là 1 người anh trai, một người bạn thân hay tri kỉ mà cô có thể tin tưởng thôi nhưng tình yêu thì hình như không hề tồn tại, nếu bây giờ mà anh ta vẫn bảo sẽ chờ đợi cô ấy thì sẽ càng làm cho cô khó xử và cảm thấy có lỗi thôi, không chừng những tình cảm tốt đẹp có được lúc trước lại làm cho cô ấy sợ có khi biến thành sự thương hại cũng nên.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TuyetTrinh
Trả lời chủ đề này
2/10/2010, 12:15 pm
Decode Crystal
Decode Crystal


Quản Lý

Quản Lý

Lại châm chọ nhau rồi. Ý Trinh đang chê 2 cô bồ của bạn Niệm đó. cuoi ngoac mieng
Có một số người thì đã yêu nhưng k dám bày tỏ với bạn trai của mình thì người con trai phải làm thế nào? khi mà người con trai biết rõ rằng "my date" đã dần dần chấp nhận mình? Cho tôi vài lời khuyên nhé, cảm ơn.
http://dtthqn.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Decode Crystal
Trả lời chủ đề này
2/10/2010, 4:00 pm
ThuanPhongVlog
ThuanPhongVlog


Người sáng lập

Người sáng lập

câu chuyện tình bạn tôi 99595 câu chuyện tình bạn tôi 99595 câu chuyện tình bạn tôi 99595
https://bit.ly/biovips

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ThuanPhongVlog
Trả lời chủ đề này
3/10/2010, 7:06 pm
TuyetTrinh
TuyetTrinh


Mem chính thức

Mem chính thức

myphong2810 đã viết:Lại châm chọ nhau rồi. Ý Trinh đang chê 2 cô bồ của bạn Niệm đó. cuoi ngoac mieng
Có một số người thì đã yêu nhưng k dám bày tỏ với bạn trai của mình thì người con trai phải làm thế nào? khi mà người con trai biết rõ rằng "my date" đã dần dần chấp nhận mình? Cho tôi vài lời khuyên nhé, cảm ơn.
thì người con trai phải bày tỏ trước chứ lam thế nào nữa

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà TuyetTrinh
Trả lời chủ đề này

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
Trả lời chủ đề này

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

câu chuyện tình bạn tôi Emptycâu chuyện tình bạn tôi Empty

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  • Skin SVNH Rip by dothinh Phát triển bởi BQT và tất cả thành viên.
   Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các bài viết do thành viên đưa lên.
   Vui lòng ghi rõ nguồn gốc bài viết khi phát hành lại thông tin từ diễn đàn này.

   © FM - Mods by Zzbaivong

   Copyright © wWw.BếnXưa.Vn 2010 - 2020 | Diễn đàn bắt đầu : 16/07/2010 | Liên hệ / Phone 0973210690. | QC :