13/1/2014, 3:13 pm
Mem chính thức
Nhận giao hàng tận nơi trên địa bàn Hà Nội:
SĐT Liên Lạc - Giao Hàng Tận Nơi: 01656.888.388
Ngoài ra quý khách có thể mua hàng tại:
Địa Chỉ Giao Dịch: Số 96 ngõ 165 Chùa Bộc - Hà Nội
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất thịt không đảm bảo vệ sinh, thịt pha tạp.. Cơ sở sản xuất thịt [URL="https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang"]Nhắm Dáng[/URL] luôn đặt tiêu chí chất lượng - uy tín lên hàng đầu. Sản phẩm [URL="https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang"]Thịt trâu gác bếp Nhắm Dáng[/URL] đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chất lượng của sản phẩm.
[URL="https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang"]Thịt trâu gác bếp[/URL] được làm từ thịt có thớ rộng của những chú trâu nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Được chọn lựa, ướp các gia vị đặc trưng riêng, hong khô bởi than từ những thanh củi đặc biệt của vùng núi Tây Bắc.
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh .
Cách dùng:
Cách 1: Khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa cho mềm hoặc các bác nhậu có thể châm chút cồn như nướng mực , rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi và chấm tương ớt.
Cách 2: Lấy thịt ra khỏi ngăn đá, dùng chày hay búa đập là có thể thưởng thức luôn được.
* Sản phẩm được đóng trong gói hút chân không để thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Hiện nay, chúng tôi có các loại bao gói cho sản phẩm với giá cả như sau:
Thịt trâu gác bếp: 550k / túi – 0.5 kg
Facebook: https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang
SĐT Liên Lạc - Giao Hàng Tận Nơi: 01656.888.388
Ngoài ra quý khách có thể mua hàng tại:
Địa Chỉ Giao Dịch: Số 96 ngõ 165 Chùa Bộc - Hà Nội
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất thịt không đảm bảo vệ sinh, thịt pha tạp.. Cơ sở sản xuất thịt [URL="https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang"]Nhắm Dáng[/URL] luôn đặt tiêu chí chất lượng - uy tín lên hàng đầu. Sản phẩm [URL="https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang"]Thịt trâu gác bếp Nhắm Dáng[/URL] đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chất lượng của sản phẩm.
[URL="https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang"]Thịt trâu gác bếp[/URL] được làm từ thịt có thớ rộng của những chú trâu nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Được chọn lựa, ướp các gia vị đặc trưng riêng, hong khô bởi than từ những thanh củi đặc biệt của vùng núi Tây Bắc.
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh .
Cách dùng:
Cách 1: Khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa cho mềm hoặc các bác nhậu có thể châm chút cồn như nướng mực , rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi và chấm tương ớt.
Cách 2: Lấy thịt ra khỏi ngăn đá, dùng chày hay búa đập là có thể thưởng thức luôn được.
* Sản phẩm được đóng trong gói hút chân không để thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Hiện nay, chúng tôi có các loại bao gói cho sản phẩm với giá cả như sau:
Thịt trâu gác bếp: 550k / túi – 0.5 kg
Facebook: https://www.facebook.com/ThitTrauGacBepNhamDang