Welcome to Miền ký ức Forum's. Nơi những kỷ niệm vẫn còn sống mãi với thời gian....

[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) Empty[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) Empty

[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun )

Share

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

28/12/2011, 10:52 pm
Dark_Night
Dark_Night


Moderators

Moderators

Mình chơi game hoài cũng chán nên lên mạng kiếm truyện ma đọc cho zui
mình tìm được truyện này nen share các pác cùng đọc nhé!!!
Trước tiên bạn cần chuẩn bị phần mềm Mobipocket Reader đã nhé!!
Link down ở đây : http://www.mediafire.com/?u0cbfbnhm3z
Tự cài nhé cuoi nhan rang
CÒn đây là link down truyện : http://www.mediafire.com/?7eczczmvwa5ul3x
Đây là 1 vài nét về truyện :
Đôi nét về tác giả:
Thiên Hạ Bá Xướng ( bút danh trên mạng là Bản Vật Thiên Hạ Bá Xướng), tên thật là Trương Mục Dã, sinh năm 1978 tại Thiên Tân, Trung Quốc.
Sự nghiệp học tập bị gián đoạn từ những năm cấp III, Trương Mục Dã đã làm rất nhiều nghề khác nhau, từ rửa bát cho đến phụ trách công ty tài chính. Hiện nay, anh đang cùng bạn bè mở một công ty nhỏ ở Thiên Tân, viết văn là sở thích nghiệp dư.
Ma thổi đèn là tác phẩm đầu tay của Thiên Hạ Bá Xướng, đã được đăng tải trên internet theo lối mỗi ngày một chương, nhưng sau khi xuất bản vẫn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất Trung Quốc năm 2006, 2007. Đồng thời, Thiên Hạ Bá Xướng cũng đã mở ra một trường phái tiểu thuyết mới trên văn đàn Trung Quốc- phái Trộm mộ, thu hút lượng độc giả lên đến vài chục triệu người. Hiện nay, Ma thổi đèn đang được chuyển thể thành game online và điện ảnh.
Ngoài Ma thổi đèn ( bộ I và bộ II), tiểu thuyết trường thiên mới nhất của Thiên Hạ Bá Xướng, Tặc Miêu cũng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Trung Quốc suốt năm 2008 vừa qua.
Theo tác giả, tên bộ kỳ thư bát nguồn từ câu ngạn ngữ " Người thắp nến, quỷ thổi đèn", vốn là bí thuật của phái Mô kim, một trong tứ đại môn phái trộm mộ trong truyền thuyết, có nghĩa rằng khi tiến vào mộ cổ, thoạt tiên phải thắp một ngọn nến ở góc Đông Nam hầm mộ, sau đó mới được bật nắp quan tài; nếu như ngọn nến bị dập tắt, phải tức tốc rời khỏi mộ, và không được lấy bất cứ vật gì. Tương truyền đây là khế ước giữa người sống và người chết, do tổ sư truyền lại, tuân thủ ngàn năm. không được phá lệ.
__________________________________________________ ___________________


Ma Thổi Đèn là 1 bộ tác phẩm làm mưa làm gió ở Trung Quốc ngay khi vừa mới được đăng trên mạng internet vào năm 2006, và nhanh chóng được xuất bản thành sách. Không chỉ khiến người đọc say mê, bộ truyện này còn mở ra một trường phái văn học mới của Trung Quốc, đó là "trường phái đào mộ".

Trọn bộ gồm 4 tập, kể về chuyến phiêu lưu của những kẻ trộm mộ - được tác giả gọi là các "Mô Kim Hiệu Uý". Tựa đề của 4 tập lần lượt là: Thành Cổ Tinh Tuyệt, Mê Động Long Lĩnh, Trùng Cốc Vân Nam và Thần Cung Côn Luân.

Thiên Hạ Bá Xướng không phải là tên thật của tác giả, chỉ là một bút danh. Còn tựa truyện là "Ma Thổi Đèn" xuất phát từ câu nói nổi tiếng của giới trộm mộ "Người thắp nến, ma thổi đèn", nghĩa đại khái là khi vào trong mộ cổ, đầu tiên cần thắp một ngọn nến ở phía đông nam của hầm mộ rồi mới có thể mở quan tài, nếu nến tắt thì phải nhanh chóng thoát ra và không được mang đi bất cứ vật gì. Tương truyền, đây là một khế ước giữa người sống và người chết đã được người xưa định ra, truyền thừa trăm năm, không được phá lệ.

Những ai thích đọc về những câu chuyện phiêu lưu, gặp gỡ những hiện tượng siêu nhiên kỳ quái, kinh dị, đôi lúc không thể lý giải, hoặc giả cảm giác rùng rợn, ly kỳ.... thì không nên bỏ qua bộ truyện này. Đặc biệt là fan của những tác phẩm vừa ly kỳ vừa nhiều kiến thức như "Mật mã Da Vincy" hẳn cũng sẽ yêu mến "Ma Thổi Đèn"
[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) Images78330_Ma-thoi-den
[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) 20697_MaThoiDen_2-1
[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) Images
[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) MaThoiDenThanCungConLuanjpg
mình đọc xong hết rồi, hay lắm nhất là tập 3
các pác từ từ mà tận hưởng nhé
goi cho toi

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Dark_Night
Trả lời chủ đề này

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) Empty[Truyện Ma] Tiểu thuyết truyện Ma thổi đèn ( cực hay lun ) Empty

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết



  • Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  • Skin SVNH Rip by dothinh Phát triển bởi BQT và tất cả thành viên.
   Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các bài viết do thành viên đưa lên.
   Vui lòng ghi rõ nguồn gốc bài viết khi phát hành lại thông tin từ diễn đàn này.

   © FM - Mods by Zzbaivong

   Copyright © wWw.BếnXưa.Vn 2010 - 2020 | Diễn đàn bắt đầu : 16/07/2010 | Liên hệ / Phone 0973210690. | QC :