Welcome to Miền ký ức Forum's. Nơi những kỷ niệm vẫn còn sống mãi với thời gian....

[Tâm sự] Trót dại với "em gái hờ" Empty[Tâm sự] Trót dại với "em gái hờ" Empty

[Tâm sự] Trót dại với "em gái hờ"

Share

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

7/6/2011, 10:48 am
ThuanPhongVlog
ThuanPhongVlog


Người sáng lập

Người sáng lập

Tôi có nên làm đám cưới với cô gái mà tôi chỉ thương chứ không hề yêu không khi cô ấy đã mang thai với tôi được gần 2 tháng rồi?
Hôm nay, khi trong lòng còn ngổn ngang bao mối tơ vò, tôi quyết định vượt qua mặc cảm ngại ngần của một người con trai chẳng ra gì, một thằng con trai vì một chút men rượu say đã không làm chủ được mình mà cướp đi cái đáng quý nhất của một cô gái. Quả thực đến giờ khi còn đang băn khoăn với ý nghĩ tôi nên cưới hay không nên cưới người con gái ấy, bản thân tôi cũng thấy mình là một kẻ tồi tệ. Tôi rất ân hận vì những gì đã gây ra với em.
Tôi năm nay 25 tuổi, còn em mới chỉ 21 tuổi. Hai chúng tôi biết nhau và trở nên thân thiết với nhau như anh em từ sau khi tình cờ gặp nhau ở sinh nhật một người bạn thân cách đây 1 năm về trước. Do nói chuyện rất tâm đầu ý hợp, nên 2 chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết và coi nhau như hai anh em. Những bạn bè thân thiết của tôi và em, thậm chí ngay cả ba mẹ tôi cũng biết chúng tôi thân nhau đến thế nào. Họ còn động viên chúng tôi đến với nhau được thì tốt nhất. Nhưng thực sự giữa hai chúng tôi hoàn toàn là tình cảm anh em trong sáng.
Và rồi em có người yêu, điều này cũng chả làm cho người bạn thân, người anh như tôi chạnh lòng lắm. Bởi vì, không có em bên cạnh, tôi vẫn còn rất nhiều bạn bè khác để chơi. Với lại, em vẫn thường xuyên gọi điện và kể lể cho tôi nghe về người yêu em cũng như cuộc tình của 2 người.
Cho đến một ngày, em bất ngờ gọi cho tôi và khóc tu tu trong điện thoại vì người yêu em đã bắt cá hai tay ngay cả khi đang yêu em. Em mới phát hiện ra điều này chiều nay và cảm thấy mọi thứ xung quanh như sụp đổ. Thế là vì quá lo lắng cho em, tôi lại lao đến nhà trọ của em để ra sức an ủi, động viên này nọ. Hết cả buổi chiều mà em vẫn chẳng hề vui lên một tí nào. Và thế là tôi nghĩ ra cách đi mua rượu về cùng uống với em để em có thể khuây khỏa quên đi mọi chuyện. Tôi và em đã uống cho đến khi cả hai đều ngà ngà say. Và trong chếnh choáng men say, tôi dường như đã không làm chủ được bản thân mình…
Khi tỉnh dậy, tôi giật mình phát hiện ra em và tôi cùng nằm dưới sàn nhà trọ trong tư thế không một mảnh vải che thân trên người. Tôi loáng thoáng nhớ lại mọi chuyện. Đêm qua, tôi đã làm một chuyện tày trời với em rồi. Tôi đã cướp đi cái quý giá nhất đời con gái của em. Còn em khi tỉnh dậy nhưng cũng thoáng hiểu mọi chuyện, em chỉ ngồi khóc và ân hận nhưng cũng không hề buông lời trách cứ tôi.

[Tâm sự] Trót dại với "em gái hờ" 1307346192-trot-dai-voi-em-gai-ho-1

Tôi có nên “cưới chạy” để hợp thức hóa… cái thai? (Ảnh minh họa)

Sau chuyện đó xảy ra, những ngày sau 2 anh em vẫn liên lạc với nhau như bình thường. Chỉ có điều tôi và em như đều cố gắng không nhắc đến “tai nạn” đêm ấy nữa. Đôi lúc, cả hai chúng tôi lại trêu nhau: tại sao chúng mình lại không thử yêu nhau nhỉ? Và chúng tôi đã cố gắng quan tâm và chia sẻ với nhau như những cặp tình nhân bình thường khác. Nhưng chỉ cố gắng được mấy ngày là bản thân cả hai đứa lại thấy nản toàn tập và cười phá lên khi nhận ra rằng chúng tôi dù đã có “chuyện ấy” xảy ra vẫn chỉ có thể làm bạn tốt được với nhau thôi.
Nhưng kể từ hôm nghe em thông báo cứ thấy khang khác trong người và đã mua que thử về thử thai thì cho kết quả em đang mang bầu thật, khỏi phải nói tôi đã sốc và lo lắng đến thế nào. Có lẽ em cũng cảm nhận được tình cảm của tôi dành cho em chỉ như một người anh trai, một người bạn thân nên em cũng đau khổ nói: “Em chỉ báo tin cho anh biết vậy thôi còn em không trách cứ gì anh hết. Anh quyết định thế nào em cũng ủng hộ anh”.
Bỗng dưng tôi thấy mình thật khó xử quá. Tôi có nên về nhà khai báo hết mọi chuyện và thuyết phục ba mẹ cho tôi làm đám cưới với em không? Chuyện thuyết phục ba mẹ tôi thì khá dễ dàng vì ba mẹ tôi cũng biết em và có phần quý mến em nữa. Nhưng mà tôi chỉ lấn cấn là trong lòng tôi chỉ thương và coi em như người em gái thôi và tôi biết tình cảm của em đối với tôi cũng thế, cũng không hơn tình cảm đối với người anh trai?Đã có lúc tôi nghĩ hay cứ quyết định cưới chạy để hợp thức hóa cái thai đang ngày một lớn lên trong bụng em? Nhưng tôi lại sợ tôi và em chẳng hề yêu nhau thì cũng sẽ chẳng thể duy trì cuộc hôn nhân bền vững mãi được. Nhưng mà bảo em bỏ đi cái thai này, tôi thấy mình thật đểu giả, tệ bạc và bất nhân quá. Dù sao em cũng chẳng hề có tội gì, chuyện ấy xảy ra chỉ là tai nạn của một đêm say xỉn khi cả 2 đứa không làm chủ được bản thân. Và nhất là đứa bé, nó chả có tội lỗi gì cả…
Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên vì thực sự tôi cần phải ra quyết định gấp bởi cái thai đã và đang ngày một lớn lên gần 2 tháng
trong em rồi…

Nguồn 24h.com.vn
Xem lý lịch thành viên https://bit.ly/biovips

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ThuanPhongVlog
Trả lời chủ đề này
7/6/2011, 1:02 pm
@Vj́PsPaM@
@Vj́PsPaM@


Mem tích cực

Mem tích cực

hay quá!!!nhưng hơi sốc...có aj dại mà thử chưa ta??
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà @Vj́PsPaM@
Trả lời chủ đề này
7/6/2011, 8:14 pm
sitinh012
sitinh012


Mem tích cực

Mem tích cực

@Vj́PsPaM@ đã viết:hay quá!!!nhưng hơi sốc...có aj dại mà thử chưa ta??
Haha, hắn làm người ta có bầu rùi kìa, còn hỏi dám ko làm gì chứ ! D
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà sitinh012
Trả lời chủ đề này
9/6/2011, 7:54 pm
|¤Hạ_Buồn¤|
|¤Hạ_Buồn¤|


Mem tích cực

Mem tích cực

nhậu làm chi để rồi hối hận chứ. cuoi nhan rang
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà |¤Hạ_Buồn¤|
Trả lời chủ đề này

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
Trả lời chủ đề này

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[Tâm sự] Trót dại với "em gái hờ" Empty[Tâm sự] Trót dại với "em gái hờ" Empty

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết  • Free forum | Văn hóa | Khác | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  • Skin SVNH Rip by dothinh Phát triển bởi BQT và tất cả thành viên.
   Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các bài viết do thành viên đưa lên.
   Vui lòng ghi rõ nguồn gốc bài viết khi phát hành lại thông tin từ diễn đàn này.

   © FM - Mods by Zzbaivong

   Copyright © wWw.BếnXưa.Vn 2010 - 2020 | Diễn đàn bắt đầu : 16/07/2010 | Liên hệ / Phone 0973210690. | QC :